CÔNG TY TNHH DV-TM VIỄN THÔNG
HÙNG TIẾN

Trụ sở: 35/17 KP. BÌNH PHƯỚC B, P. BÌNH CHUẨN, TX THUẬN AN, TỈNH BÌNH DƯƠNG.

MST: 3701964872
Tel: 06503.798.109 - Hotline 0982.277.813
Email:hungtien01@gmail.com - Web:www.cameragiare.net.vn

Phương pháp xử lý camera ko lên hình

(Tại thời điểm 09:46 18/01/2020 GMT+0700 (SE Asia Standard Time))

 

Tên sản phẩm Thông tin sản phẩm Giá sản phẩm

Phương pháp xử lý camera ko lên hình

Để đáp ứng những thắc mắc của người dùng và mọi người đang sử dụng hệ thống camera quan sát, ngày nay hệ thống camera có rất nhiều lỗi hư hỏng nhỏ mà khách hàng ko biết sử lý ra sao. Camera xin chỉ ra một lỗi khá phổ biến đấy là lỗi camera ko lên hình.

 

Hiện tượng: 
- Những camera khác lên hình nhưng chỉ 1 hoặc hai camera ko lên hình .
- Hầu hết những camera đều không lên hình ( lỗi này có thể do cháy nguồn nuôi điện cho camera hoặc do đầu ghi hình )


Nguyên nhân: 
- Do mắt camera bị hỏng
- Do nguồn nuôi điện 12V cấp cho camera bị hỏng
- Do những đầu Jack camera bị lỏng ko có xúc tiếp
- Do dây tín hiệu hoặc dây nguồn điện camera bị đứt
- Do cổng ra từ đầu thu camera bị hỏng


Những bước kiểm tra và khắc phục: 
- Kiểm tra cục nguồn nuôi điện cho camera có còn hoạt động hay không ( hoặc đã cháy ). trường hợp cục nguồn bị hỏng thì ta tìm cục nguồn khác thay vào là ok

- ví như cục nguồn nuôi điện cho camera vẫn sáng đèn thì đánh giá đường dây tín hiệu và dây nguồn xem có bị đứt hay ko. ví như đường dây tín hiệu và dây nguồn ok thì ta kiểm tra thêm các đầu Jack camera xem có bị lỏng hay ko- Sauk lúc đánh giá các bước cơ bản trên mà camera vẫn chưa lên hình thì rộng rãi khả năng do mắt camera hỏng hoặc đầu ghi hình có vấn đề.

- Để đánh giá xem có cần do lỗi của mắt camera hay không ta tiến hành lấy mắt camera vẫn đang hoạt động tốt lắp vào vị trí camera ko lên hình xem camera ấy có hoạt động hay không. Trường hợp camera vừa thay vẫn lên hình thông thường thì chứng tỏ camera kia bị hỏng, còn giả dụ camera vừa thay cũng ko lên hình thì ta cần đánh giá lại đường dây và cả đầu ghi hình xem hỏng ở đâu.

- Sau lúc bạn kiểm tra mọi các lỗi trên mà vẫn chưa biết hỏng ở đâu thì tôi khuyên bạn bắt buộc gọi điện sớm cho trung tâm bảo hành của doanh nghiệp mà bạn lắp đặt camera để được hỗ trợ kịp thời.
Trên đây là những san sẻ ngắn ngủi của Camera KingTech mong giúp được phần nào cho quý người dùng hiểu biết thêm về camera và tự mình khắc phục được những lỗi căn bản của camera.


Liên hệ